Những trải nghiệm cực thú vị khi bạn tới Gardens by the Bay

Những trải nghiệm cực thú vị khi bạn tới Gardens by the Bay

Gardens by the Bay – một trong những kỳ quan nổi tiếng của Singapore với kiến trúc độc đáo và là “công trình mà người dân Singapore có thể tự hào” mỗi khi nhắc đến. Gardens by the Bay là một trong những khu vườn có khuôn viên rộng lớn lên đến 101 ha với vô số những công trình tuyệt đẹp bởi vậy những ai đến đây đều rất bối rối khi thăm quan. Vì vậy những kinh nghiệm tham quan Gardens by the Bay hữu ích sau đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi vui vẻ.

“Gardens by the Bay là một công viên tự nhiên trải rộng trên 101 hécta (250 mẫu Anh) của đất cải tạo nằm ở trung tâm Singapore và tiếp giáp với Marina Reservoir. Công viên bao gồm ba khu vườn ở ven sông: ăn uống gần garden by the bay Vườn Vịnh Nam, Vườn Vịnh Đông và Vườn Vịnh Trung tâm, trong đó Vườn Vịnh Nam có diện tích lớn nhất với 54 hécta (130 mẫu Anh). Gardens by the Bay là một phần trong chiến lược của chính phủ Singapore nhằm biến đất nước này từ một “thành phố vườn” thành “thành phố trong vườn”. Mục đích trên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách tăng cường thêm nhiều cây xanh và hệ thực vật trong thành phố.”

Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive, Singapore

Giờ mở cửa Gardens by the Bay:

Bay South Outdoor Gardens

Hàng ngày: 5:00am – 2:00am

Các nhà kính & OCBC Skyway

Hàng ngày: 9:00am – 9:00pm

(bán vé lượt vào cuối: 8:00pm)

Far East Organization Children’s Garden

Thứ Ba* đến Thứ Sáu: 10:00am – 7:00pm

(Lượt vào cuối: 6:30pm)

*Đóng cửa Thứ Ba nếu Thứ Hai trước đó là ngày lễ

Cuối tuần & và ngày lễ: 9:00am – 9:00pm

(Lượt vào cuối: 8:30pm)

Một số lưu ý khác

– Nếu có thời gian và muốn tìm hiểu về những loài thực vật và hệ thống cây xanh ở đây thì bạn nên có một hướng dẫn viên riêng.

– Cloud Forest luôn là một điểm đến hấp dẫn cho các bé bởi thế giới thực vật phong phú và sống động

– Garden By The Bay rất rộng lớn nên hãy chắc rằng luôn có đủ pin, garden by the bay giá vé dung lượng cho chiếc máy ảnh/ điện thoại của bạn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi tới đây tham quan nhé!

– Nên mặc quần áo thoải mái đơn giản vì thời tiết ở đây có thể hơi nóng vào buổi trưa cộng thêm lượng khách thăm quan lớn khiến bạn dễ bị mệt mỏi nếu mặc quá nhiều đồ.

– Không giẫm lên, hái, leo trèo hay có những hành động gây hại đến thực vật ở đây. Nếu thấy ai có hành động phá hoại như vậy hãy báo ngay cho nhân viên.

– Không xả rắc bừa bãi trong khuôn viên của vườn cây. Hãy bỏ rác đúng nơi quy định.

– Xe lăn được sử dụng tại khu vực vườn.

– Có thẻ tổ chức dã ngoại đơn giản tại vườn trừ khu vực nhà kính, tuy nhiên không được mang theo những dụng cụ nấu nướng.

– Không được nướng thịt trong vườn và nhà kính.

– Chó được phép vào khu vực vườn cây nếu đã đảm bảo an toàn, vệ sinh (có dây xích và rọ mõm).

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/garden-by-the-bay-singapore-la-gi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *