Phone

0983313066

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Thời gian tham quan Sở thú Singapore thế nào cho hợp lý

Cần chuẩn bị những gì cho buổi tham quan trọn vẹn nhất?

Thời tiết miền nhiệt đới khá dở dở ương ương. Bạn nên mang theo kính râm, kem chống nắng để tránh ánh sáng độc hại khi đi dạo cả ngày. Và cũng đừng quên mang theo dù hoặc mua những chiếc áo choàng poncho bán ở bên ngoài Vườn thú Singapore, phòng những trường hợp bất ngờ. Thuốc chống côn trùng cũng là thứ không thể thiếu để chuyến đi vào “những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ” trong công viên thêm phần trọn vẹn.

Dù có biển chỉ dẫn trong Vườn thú Singapore, nhưng bạn nên luôn mang theo bên mình một tấm bản đồ để tiện đi lại và tiết kiệm thời gian nhé. Ở Singapore Zoo, người ta không xé vé mà dùng một bảng điện tử để kiếm soát vé, do vậy bạn cũng cần mang theo vé bên mình suốt hành trình. Đừng vứt lung tung để bảo vệ môi trường nhé, nếu không bạn sẽ gặp phiền toái vì lỗi kém ý thức vứt rác bừa bãi ở Singapore đấy!

Để tiện đi dạo bộ trong công viên, http://travelallasia.com/so-thu-singapore-co-nhung-gi-thu-vi.html bạn nên mang theo dép lê, hoặc đôi giày thể thao cho năng động, gọn gàng. Tránh mang những đôi giày cồng kềnh, những đôi guốc cao làm gián đoạn hành trình.

Dù trong công viên, thợ chụp ảnh luôn thường trực để cho bạn những thước ảnh đẹp nhất, nhưng bạn nên mang theo máy ảnh cho riêng mình để chụp lấy những khoảnh khắc bất ngờ và xuyên suốt nhé. Hơn nữa, mang máy ảnh cá nhân theo có thể tiết kiệm khá nhiều tiền so với việc nhờ thợ chụp ảnh đấy.

Singapore là một vùng đất thiên đường, không chỉ mang nét hiện đại của một đô thị năng động mà vẫn còn giữ được những quang cảnh hoang sơ của thiên nhiên hoang dã. Singapore Zoo là một trong những địa điểm không thể bỏ qua ở Quốc đảo Sư Tử này! Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến Singapore và khám phá, tận hưởng ngay nào!

Cơ hội để đến gần với nhiều loại động vật khác nhau

Vô số cơ hội chụp ảnh

Nếu bạn đang tìm cách để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ở đây, đừng bỏ qua cơ hội chụp ảnh với rất nhiều loài động vật mà bạn có thể gặp trong ngày!

Sở thú Singapore: Gặp gỡ với các loài động vật

Hãy tham gia vào sự kiện này để gần gũi hơn với các “công dân” ở Vườn thú Singapore. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm những thông tin thú vị về chúng thông qua hướng dẫn viên du lịch đấy!

Những loài thú được thả tự do

Tại rừng “mong manh”, bạn sẽ được trải nghiệm vô số loài động thực vật khác nhau ở rừng nhiệt đới. Bạn sẽ được gặp những loài côn trùng ở tầng thấp nhất cho đến tít trên những tán lá, nơi mà những chú lười, vượn cáo và những chú chim sinh sống. Hãy đừng ngại ngần mà hãy đến chơi với chúng nhé! Biết đâu bạn sẽ may mắn và được tự sướng với một chú khỉ thì sao!

Ăn tối giữa thiên nhiên hoang dã

Ngoài việc ngắm nhìn và chơi với các loài thú, đã bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ làm một điều gì đó khác hoàn toàn chưa? Ví dụ như cùng ăn tối với các loài động vật này chẳng hạn? Bắt đầu chuyến hành trình của bạn bằng một bữa sáng trong rừng với các loài động vật yêu thích của bạn. Bạn chỉ có thể trải nghiệm điều này ở Sở thú Singapore, ăn sáng và chụp ảnh cùng với những loài động vật thú vị.

Tương tự, ở vườn chim Jurong, bạn có thể ăn trưa với những chú vẹt! http://www.kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Ăn trưa cùng với tiếng hót du dương của những chú vẹt ở đây. Hãy chú ý vì hướng dẫn viên sẽ cho bạn thấy những chú chim này thông minh đến thế nào!

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/so-thu-singapore-khien-tre-em-thich-me

Bài được nhiều người đọc

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *