Top hoạt động du lịch tại sở thú Singapore

Top hoạt động du lịch tại sở thú Singapore

Kinh nghiệm tham quan Singapore Zoo

Đến sở thú Singapore bằng cách nào?

Bạn có thể đi đến Singapore Zoo bằng các phương tiện công cộng như tàu điện (MRT) và xe buýt. Chỉ cần tìm đúng chuyến Singapore Zoo và mất khoảng 30 phút đi từ trung tâm thành phố là bạn đã “cập bến” thế giới hoang dã.

Tham quan sở thú Singapore vào mùa nào?

Bạn có thể đến sở thú sở thú Singapore vào bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, kinh nghiệm tham quan sở thú singapore từ tháng 1 đến tháng 11 Singapore sẽ là mùa lạnh và thường có mưa nên bạn cần mang theo dù hoặc áo mưa nếu đi vào dịp này trong năm.

Thăm vườn thú vào buổi nào?

Bạn có thể tham quan Singapore Zoo vào cả ban ngày và ban đêm, nhưng nếu có thời gian bạn nên tham gia Night Safari để trải nghiệm thế giới tự nhiên hoang dã đầy hấp dẫn.

Đảm bảo an toàn cho cả bản thân mình và những loài động vật hoang dã?

Bạn phải tuyệt đối đứng trong vạch an toàn và không được chạm vào thú (nếu như không có sự cho phép của nhân viên sở thú hoặc có bảng chỉ dẫn). Trong sở thú Singapore có hàng trăm bức tượng mô phỏng những loài vật hoang dã khá giống thật, bạn có thể sờ chạm hoặc chụp hình thoải mái mà không lo bị phàn nàn.

Bạn cũng đừng tự ý cho thú ăn nhé! Bởi vì những loài thú ở đây đã được thiết kế bữa ăn hết sức chu đáo rồi, việc cho thêm thức ăn cho chúng vô tình làm mất cân bằng chế độ dinh dưỡng đấy. Chưa kể, hành động ném thức ăn vào động vật không đẹp chút nào, đôi khi lại làm cho chúng “hiểu nhầm” rằng bạn đang tấn công chúng nữa.

Lưu ý gì khi dẫn trẻ em theo?

Sở thú luôn là nơi hấp dẫn trẻ con. Nếu dẫn những đứa trẻ của mình theo trong chuyến du lịch Singapore, ắt hẳn vườn thú là điểm không thể bỏ qua. Bạn nên xem chừng chúng trong mọi hoạt động để tránh bị lạc nhé, đặc biệt là vào các dịp lễ đông người tham quan. Chưa kể, trẻ em vô cùng hiếu động, chúng có thể sờ chạm vào bất kỳ thứ gì chúng tò mò. Vì vậy, để mắt trông chừng là việc không bao giờ thừa. Chú ý đừng để chúng ra khỏi vạch an toàn nhé!

Khi trẻ đã chán với việc đi vòng vòng xem những loài thú đứng ngẩn ngơ, hãy đưa chúng xem xiếc với những món nghề vô cùng vui nhộn được thực hiện bởi những vũ công là những loài vật hoang dã. Ngoài ra, ở những chương trình này luôn có những hoạt động giao lưu trẻ em khá thú vị, chẳng hạn như thi lắc vòng hula-hoop chẳng hạn. Chắc chắn những món quá nhỏ sẽ giúp chúng vui mãi không thôi đấy. Trong vườn thú còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em Rainforest Kidzworld nữa. Bạn nhớ đem theo đồ bơi, kính bơi cho trẻ nhé!

Trong công viên sở thú singapore có những phương tiện đặc biệt cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Đó là những chiếc xe đẩy, phí thuê vào khoảng 9 SGD. Trong trường hợp trẻ của bạn lớn hơn một chút, chúng mỏi chân sau chuyến đi bộ dài, mà bạn lại mệt mỏi để bế chúng, hãy thuê xe kéo nhé, giá vào khoảng 15 SGD.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-di-choi-singapore-zoo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *