Vé tham quan Universal Studio Singapore

Vé tham quan Universal Studio Singapore

Review mua Vé tham quan Singapore tại Kite Travel

Ít được biết đến nhiều và quảng cáo rầm rộ, nhưng Kite Travel là đại lý “tủ” của nhiều gia đình khi du lịch Singapore tự túc. Ra đời từ 2012 tại Việt Nam, đây là công ty lâu đời nhất trong mảng Vé tham quan Singapore tại Việt Nam và được đánh giá tốt về dịch vụ. giá vé uss singapore Đây là đại lý chỉ chuyên về Vé các điểm tham quan Singapore chứ không có sản phẩm vé các nước khác. Đặc biệt ở đây có vé giấy (vé in) cho một số điểm tham quan, sản phẩm này gần như chỉ có đại lý này cung cấp.

Cụ thể về review mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel như bên dưới:

Giao diện 7/10: Không chuyên về hình thức bán online và chỉ mới bắt đầu 1 năm gần lại đây, website còn có nhiều điểm rối rắm trong giao diện. Các chức năng cơ bản như chọn vé, đặt mua ổn ở mức tương đối.

Giá Vé tham quan Singapore tại Kite Travel đạt 9/10: một số điểm tham quan Singapore nổi tiếng như Universal Studio Singapore, Gardens by the bay, SEA Aquarium,… có giá tốt hơn, tiết kiệm 5,000 – 50,000 đồng/vé so với các điểm tham quan khác (tuỳ thời điểm). Nhìn chung cũng không quá đáng kể nhưng nếu bạn mua số lượng nhiều cũng tiết kiệm tương đối.

Hình thức thanh toán: 8/10: ưu điểm so với các đại lý quốc tế là Kite Travel có hình thức thanh toán sau nhận hàng.

COD (thanh toán khi nhận hàng): có (phí 20-30k/ lần chuyển

Thanh toán bằng visa: có

Thanh toán bằng ngân hàng nội địa: không

Chuyển khoản ngân hàng: có

Nhận vé 8/10: không có nhận vé tự động. Tuỳ hình thức thanh toán mà sẽ có nhân viên tư vấn gọi xác nhận rồi mới chuyển vé (ngay cả khi thanh toán bằng visa/master card). Vé nhận qua email nếu là e-ticket và ship/ mua tại văn phòng nếu là vé giấy (vé in).

Ưu đãi: 9/10. Nhiều chương trình tặng tiện ích cho khách du lịch Singapore tự túc như hỗ trợ thẻ EZ-link, bộ phát wifi du lịch cho nhóm, sổ tay du lịch (sổ SHiOK! Của tổng cục du lịch Singapore rất đẹp và nhiều thông tin hữu ích nhưng du khách phải đến cục du lịch nhận, ở đây có tặng kèm khi mua vé. Nếu mua vé cho nhóm/đoàn> 7 khách thì thuường có giảm giá thêm nhưng phần này khách phải liên hệ điện thoại trược khi mua.

Kinh nghiệm đi chơi ở Universal Singapore 2019

Cách di chuyển tới Universal Singapore

Đi đến USS Singapore như thế nào? Phim trường USS Singapore tọa lạc trên đảo Sentosa, vì vậy để di chuyển tới USS Singapore các bạn cần đi sang đảo Sentosa. www.kitetravel.vn Để tới đảo Sentosa các bạn có 2 cách, thứ nhất là đi bộ qua con đường BoardWalk và thứ hai là đi tàu điện Sentosa Express, dù bạn đi theo cách nào thì điểm xuất phát là tòa Vivo City và dừng ở điểm cuối cùng của Line tàu điện màu tím Habour Front.

+ Nếu đi bộ qua đường BoardWalk: Các bạn lên tầng 1 và đi theo biển chỉ dẫn. Đường đi bộ tới BoardWalk dài khoảng 800m, thực chất là thang cuốn, di chuyển rất dễ dàng lại có mái che nắng các bạn nhé. Ngoài ra, khi đi bộ bạn còn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và phía đảo Sentosa tuyệt đẹp.

(Theo hướng dẫn du lịch Universal Singapore giá rẻ, nếu bạn đi theo đường bộ sẽ phải mất phí ra đảo là 1S$, khi di chuyển hết con đường này các bạn đi về phía tay phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, đi hết con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là sẽ nhìn thấy quả cầu USS.

+ Nếu muốn tiết kiệm thời gian di chuyển các bạn có cách đi tới USS Singapore bằng cách đi tàu điện sang đảo Sentosa, lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa USS.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/ve-tham-quan-universal-studio-singapore

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *