Xem gì ở thủy cung Sea Aquarium Singapore ?

Xem gì ở thủy cung Sea Aquarium Singapore ?

Review chi tiết kinh nghiệm vui chơi ở thủy cung S.E.A Sentosa Singapore

Thủy cung S.E.A Sentosa Singapore là một trong những công trình du lịch tuyệt vời khi nhắc đến Singapore. Được xác nhận là thủy cung lớn nhất thế giới, nơi đây là “nhà” của hàng nghìn loại sinh vật biển quý hiếm. Hãy cùng chúng mình khám phá điều thú vị trong thủy cung S.E.A Sentosa Singapore ngay nhé.

Thủy cung Sea Aquarium, Singapore

Giới thiệu về thủy cung S.E.A Sentosa Singapore/ Kinh nghiệm mua vé giá rẻ vào Sea Aquarium, Singapore

Thủy cung Sea Aquarium khai trương vào tháng 11/2016, kinh nghiệm đi sea aquarium singapore là thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới. Khi đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp với 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô rực rỡ đủ màu. Ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, dài khoảng 620 mét.

Thủy cung Sea Aquarium Singapore có 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những vùng biển xa xôi và thú vị khác.

Để mua vé vào tham quan thủy cung Sea Aquarium bạn có thể mua trực tiếp tại quầy hoặc mua online. Theo kinh nghiệm mua vé giá rẻ vào thủy cung S.E.A Sentosa Singapore là bạn nên mua online tại Việt Nam, với cách này bạn vừa chủ động cho chuyến đi mà còn được giảm giá tới 20% trên giá niêm yết khi đặt qua Kite Travel.

Mua đồ lưu niệm ở thủy cung về làm quà

Trước khi kết thúc hành trình khám phá thủy cung Sea Aquarium Singapore bạn nhớ ghé cửa hàng lưu niệm mua những món quà nhỏ về cho người thân và bạn bè ở nhà như con cua hay cá mập thú nhồi bông nhé. Tất nhiên, tất cả các hàng hóa này có một chủ đề thủy sinh phổ biến và nhiều trong số chúng như đế lót ly, nam châm, đang được cung cấp với giá rất hợp lý.

Thủy cung S.E.A Sentosa Singapore mở cửa giờ nào, giá vé ra sao?

Mở cửa hằng ngày nha bà con. Thời gian từ 10h sáng đến 7h tối. Không nghỉ lễ tết gì cả. 365 ngày trong năm luôn.

Tổng thời gian tham quan bạn nên dành cho Thủy cung Sea Aquarium là 2 tiếng. Nếu thư giãn, chậm rãi thì 3 tiếng mới ngắm hết bể to, bể nhỏ nhiều vô vàn, cực kỳ đặc sắc.

Vé vào thủy cung được bán tại cổng với giá 38 SGD/người lớn, xếp hàng khá lâu do rất đông các đoàn khách. Bạn có thể mua vé online trước tại Việt Nam, với giá rẻ hơn, lại được chính sách hoàn trả nếu không sử dụng đến. Chi tiết xem ở link sau nhé:

Thủy cung Sea Aquarium Singapore có gì bên trong?

Đây là vương quốc biển của hơn 100.000 động vật biển thuộc hơn 1.000 loài, mua vé sea aquarium singapore trên 50 môi trường sống khác nhau. Bể cá mập siêu bự, cá heo bơi nhanh như tên bắn, rồi bể cá đuối thích phóng điện.

Bạn sẽ đi liên hoàn các bể kính khổng lồ, con người lọt thỏm bé xíu luôn. Ví dụ hình trên là bể có lối đi vòm cung cho du khách. Bể này theo Bụi nhớ là toàn cá mập và chúng không ăn thịt mấy loại cá con kia.

Đây là hình ảnh bơi cùng cá mập nếu bạn chịu khó chi thêm hầu bao mua loại vé đặc biệt. Vé loại thường thì chỉ đi lại ngắm bên ngoài thôi. Thêm tiền sẽ được cho vào lồng kính như anh chàng này, hí hí!

Đây là một bể kính khổng lồ khác, bề này vừa có cá mập và cá đuối bự chảng. Lúc Bụi đi thì thấy la liệt du khách ngồi trên 3 bậc thang này ngắm cá. Xong lại còn hoạt động cắm lều trại ngủ qua đêm nữa (đây là event đặc biệt, chứ tự nhiên không ai cho phép làm như vậy cả).

Thông tin chi tiết hơn bằng tiếng Anh về Thủy cung Sea Aquarium Singapore thì các bạn xem thêm tại trang chủ chính hãng nhé: XEM TẠI ĐÂY

Cách đi từ trung tâm Singapore sang đảo Sentosa

Từ trung tâm thành phố, các bạn đi tàu điện MRT tới trạm tàu Habour Front ở line tím. Dừng ở trạm này, đi bộ vào tòa nhà Vivo City. Có biển chỉ dẫn treo trên đầu, rất dễ theo dõi.

Khi đi vào Vivo City, bạn sẽ thấy tầng LV1 là đường đi bộ Boardwalk sang đảo Sentosa. Đi bộ có mái che, tổng tất cả khoảng 800 mét. Ai dẻo chân và muốn tiết kiệm tiền vé thì mời đi bộ. Bụi cũng thích đi bộ nhé!

Hoặc bạn đi tiếp lên tầng LV3 là khu vực đi tàu điện mini sang đảo Sentosa. Đi tàu sẽ phải mua vé 4 SGS một khách (hình như có dùng được thẻ EZLink). Tàu mini sẽ chở bạn sang đảo, và trạm dừng đầu tiên tên là WaterFront.

Trạm đầu tiên này là điểm đến Universal Studio Singapore – USS, Thủy cung S.E.A Sentosa Singapore, Công viên nước Adventure Cove, Bảo tàng Hàng hải Martiime Meseum, Bảo tàng Thị giác 3D TrickEyes.

Nếu đi tàu điện mini qua đảo thì các bạn chỉ trả tiền vé lượt đi 4 SGD/khách, còn lúc về thì miễn phí nhé. Ngoài ra, đi lại trên đảo (có 3 trạm) thì cũng miễn phí luôn.

kitetravel Kite Travel chuyên cung cấp dịch vụ Du lịch Tự Túc giá rẻ trên toàn thế giới. Kite Travel hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi hành trình du lịch tự túc. Đừng ngại ngần liên hệ với Kite Travel để có những trải nghiệm đáng nhớ Tư vấn 24/7 (zalo/viber) 0389998081 – (đi Nước Ngoài) 0914646313 – (đi Trong nước) 0368712937 – (hỗ trợ chung) Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/review-thuy-cung-sea-aquarium-duong-di-gia-ve

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *