Hướng dẫn Đặt vé tham quan thái lan trên trang Kite Travel

Hướng dẫn Đặt vé tham quan thái lan trên trang Kite Travel

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm du lịch tự túc nhằm giúp những bạn có dự định đi du lịch tự túc trong tương lai bằng những bài viết về các địa điểm du lịch nổi tiếng, hướng dẫn đi lại, ăn uống, săn vé may bay, http://phuquockitetravel.com/du-lich-thai-lan/huong-dan-dat-ve-tham-quan-thai-lan-tren-trang-kite-travel đặt phòng khách sạn thì nay Kite travel mở rộng thêm phần bán Vé các điểm tham quan du lịch ở Thái Lan với giá cả và chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người.

Vé các điểm tham quan du lịch ở Thái Lan

Danh sách các điểm tham quan và giá vé tại Bangkok

Vé các điểm tham quan tại Bangkok

Danh sách các điểm tham quan và giá vé tại Pattaya

Những lợi ích khi mua Đặt vé tham quan thái lan tại Kite travel

Chủ động sắp xếp lịch trình khi tham quan, nắm trước cách đi tới nơi tham quan.

Được hỗ trợ 24/7 bằng Facebook Mess, Zalo, Viber, Whatapps.

Không phải xếp hàng đợi mua vé.

Giá vé giảm gần một nửa so với mua tại quầy.

Wat Pho hay còn gọi là chùa Phật nằm

mở cửa từ 8:00 – 18:30 Địa chỉ: 2 Sanamchai Road, Grand Palace Subdistrict, Pranakorn District, Bangkok Giá vé: 100 Baht/ người

Wat Pho là một trong những danh thắng hàng đầu tại Bangkok với cả người Thái lẫn khách du lịch. Ngôi chùa lớn này nổi tiếng với pho tượng Phật nằm lớn nhất Thái Lan và số lượng tượng Phật nhiều hơn bất kỳ ngôi đền, chùa nào khác ở Thái Lan. Đây cũng là một trong những trung tâm giáo dục cộng đồng lâu đời nhất và là trường dạy massage Thái truyền thống chính thức. Khi đến thăm quan bạn nhớ thả đồng xu vào 108 cái bát đồng tượng trưng cho hiện thân Đức Phật để cầu may mắn, bình an.

5.6 Wat Traimit hay còn gọi là chùa Phật Vàng

mở cửa từ 9:00 – 17:00 Địa chỉ: Yaowarat, China Town, Bangkok Giá vé: 50 Baht/ người

Wat Traimit là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, nhờ vẻ đẹp độc đáo, cổ kính và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn, nặng 5.5 tấn, cao 3m. Theo người dân địa phương tượng Phật Vàng được đúc vào thời đại Sukhothai (thế kỷ 13 – 15). mua vé tham quan thái lan Khi Thái Lan bị Myanmar xâm chiếm, tượng này được bao trong một lớp bê tông, được giữ bí mật tuyệt đối. Năm 1950, trong lúc di chuyển khối bê tông này đến chùa mới, tượng bị rớt xuống bùn, không ai vớt lên và tượng phật này lại bị tiếp tục quên lãng thêm một thời gian nữa. Một nhà sư được báo mộng, tìm ra được tượng này. Xuyên qua vết nứt và ánh sáng màu vàng chói lọi, vị sư này hiểu và tìm ra được tượng vàng nguyên thủy

5.7 Wat Saket

mở cửa từ 9:00 – 17:00 Địa chỉ: 344 Boripat Road, Ban Bat, Pom Prap Sattru Phai, Bangkok Giá vé: 50 Baht/ người

Sau khi chinh phục 318 bậc thang để lên đến đỉnh tháp, du khách sẽ được tưởng thưởng bằng toàn cảnh thành phố trải dài trước mắt. Trước khi đến gần Wat Saket du khách sẽ thấy một công trình kiến trúc khác cao vút, che khuất cả ngôi chùa. Đó là tòa tháp Chedi – một loại hình tháp mộ – có tên Núi Vàng. Tháp cao 58m, tòa tháp này từng là công trình kiến trúc cao nhất Bangkok.

5.8 Tháp Baiyoke II

mở cửa từ 10:00 – 22:30, các ngày trong tuần Địa chỉ: 222 Ratchaprapop, Ratchathewi, Bangkok Giá vé: 350 Baht/ người (có tặng kèm 1 ly nước uống)

Baiyoke Sky tòa nhà cao thứ nhì Bangkok, nơi cho bạn cái nhìn toàn cảnh 360 độ thủ đô Bangkok xinh đẹp, hiện đại từ trên cao. Việc xây dựng tháp Baiyoke chính thức hoàn thành năm 1997, Baiyoke Sky là khách sạn cao nhất ở Đông Nam Á và là cấu trúc khách sạn cao thứ ba thế giới. Baiyoke Sky cao 309m với 88 tầng, 673 phòng khách sạn tiện nghi đẳng cấp, nằm ở khu vực trung tâm của Pathumwan.

5.9 Cung Điện mùa hè Vimanmek

mở cửa 9:30 – 16:30, từ thứ 3 đến Chủ Nhật nghỉ ngày thứ 2 và các lễ lớn của Thái Lan. Địa chỉ: quận Dusit, phía sau Trụ sở Quốc hội Thái Lan, gần Công viên Dusit.

Giá vé: 100 Baht/ người Cung điện Vimanmek nguyên là một cung điện hoàng gia của Thái Lan, nằm trong khu Hoàng cung Dusit. Đây là cung điện được làm bằng gỗ tếch màu vàng lớn nhất thế giới. Vua Chulalongkorn (Rama V) xây dựng cung điện này vào năm 1901. Đức vua đã ở nơi này 5 năm, tức là đến năm 1906. Từ năm 1932 cung này bị biến thành nhà kho. Từ năm 1982, cung điện Vimanmek được trùng tu và trở thành một viện bảo tàng về vua Chulalongkorn. Vimanmek đem lại cho bạn một cái nhìn sơ lược về cuộc sống của gia đình hoàng tộc.

Ngoài ra còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác tại Bangkok đang chờ bạn khám phá.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-thai-lan/chi-dan-ve-cac-diem-tham-quan-du-lich-o-thai-lan-tren-trang-kite-travel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *