Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok

https://www.google.com.ua/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-safari-world-bangkok/
Cách Bangkok 12 km, Safari Bangkok (Tiger Zoo) là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch đến Thái Lan. Đây là vườn thú với không gian mở tự nhiên lớn nhất Châu Á với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ Châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Safari World Thái Lan hay Safari Bangkok là vườn thú tự nhiên lớn nhất Châu Á, với hơn 300 loài chim đến từ châu Phi, châu Á, hơn 75 loài động vật có vú cùng nhiều loại động vật đặc trưng trên khắp thế giới. https://travelallasia.com/kinh-nghiem-di-safari-world-bangkok.html Đi du lịch Thái Lan Safari World Bangkok bạn sẽ được lạc vào không gian hoang dã, nguyên sở của các loài động vật.

Giới thiệu về du lịch Thái Lan Safari World Bangkok có thể bạn chưa biết

Safari World nằm cách thủ đô Thái Lan 12 km, rộng 69 ha, và được chia thành hai phần: Vườn thú tự nhiên và khu vui chơi giải trí. Câu hỏi được đặt ra nhiều đó là có nên đi Safari Bangkok không? Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì một chuyến đi tham quan về với thiên nhiên là một điều tuyệt vời. Safari là một địa điểm thích hợp trải nghiệm không gian thiên nhiên, đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Tại đây, các em nhỏ sẽ được nhìn thấy nhiều loài động vật đặc biệt của trên thế giới, mở rộng thế giới quan.

Giá vé Safari World theo dịch vụ du lịch

Các công ty du lịch tại Việt Nam hiện nay đều có vé Safari World Bangkok và giá vé khá mềm so với giá trực tiếp và trang nước ngoài. Bên cạnh đó bạn có thể chọn vé bao ăn trưa khi tham quan. Vé vào cửa trung bình từ 570.000 vnđ – 750.000 vnđ theo từng dịch vụ đi kèm ( xe di chuyển, ăn trưa).

Safari World được chia làm hai khu vực: Khu động vật hoang dã ( Safari Park) và khu động vật biển hay khu vui chơi giải trí ( Marine Park).

Tham quan khu Safari Park

Safari là khu vực vườn thú mở hoang dã, các loài động vật ở đây đều được nuôi thả một cách tự nhiên theo phân vùng và đặc điểm của từng loại. Bạn có thể nhắm nhìn chụp ảnh cho thú bởi xe di chuyển tham quan sẽ đi rất chậm cho du khách thưởng thức. Với độ dài gần 8Km, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn từ ngựa vằn, hổ, linh dương, hưou, nai,… và vô số loài chim chóc có thể bạn chưa thấy bao giờ. Để đi tham quan hết các “lãnh địa” của loài khu vực này mất trung bình 45 phút. Do đó nếu đi tham quan Safari Bangkok này bạn nên dành buổi sáng cho thưởng ngọan khu vườn thú hoang dã.

Tham quan Marine Park vào buổi chiều

Đây là khu vực giải trí với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn, đặc biệt gây hứng thú cho trẻ em. Hàng này tại khu vực Marine có 7 – 9 show giải trí vào buổi chiều như: Cuộc chiến đấu của người ngoài hành tinh, điệp viên 007, Dolphin Show, Sư tử biển, Lion Show, Bird Show… www.travelallasia.com Nếu đi với trẻ nhỏ bạn không nên xem các show bắn nhau, chiến đấu mà nên xem các show biểu diễn của động vật. Các buổi biểu diễn thường bắt đầu từ 9h45 sáng đến 16h40 chiều, sẽ có bảng thông báo thời gian diễn cho bạn biết để sắp xếp. Cuối buổi diễn bạn có thể chụp ảnh với các con vật ở đây với mức giá 400 Baht cho một kiểu ảnh.

Một số lưu ý khi tham quan Safari Bangkok tự túc

Việc tham quan hết cả công viên sẽ kéo dài cả một ngày do đó bạn nên có sự chuẩn cho mình về trang phục, hành lí, phương tiện. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn nên nhớ:

– Nên mặc quần áo thoải mái đi, đi giầy thể thao, dép sandal, mũ đội và một balo nhỏ đựng đồ.

– Thỏa thuận về giá trước khi đi chọn xe tham quan vườn thú mở Safari Park.

– Để đỡ chi phí taxi từ trung tâm Bangkok đến khu công viên này có thể rủ thêm một vài người đi cùng. Có rất nhiều người đi tham quan công viên do đó việc share tiền taxi dễ dàng hơn, bạn không nhất thiết là phải chọn du khách Việt Nam, khách nước ngoài đều ok hết. Sử dụng Grab để đặt xe sẽ tiết kiệm chi phí.

– Nếu đi 1- 2 người bạn nên chọn tham quan Safari World Bangkok để khỏi lo về việc di chuyển, bởi sẽ có xe đưa đón.

Trên đây là những thông tin về Safari Bangkok Thái Lan bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ !

http://dalatkitetravel.com/du-lich-thai-lan/kinh-nghiem-di-safari-bangkok-co-gi-gia-ve-diem-tham-quan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *