Category Archives: Giao thông Đi lại ở Hà Nội

Ban do xe bus ha noi

Bản đồ xe bus hà nội

Ban do xe bus ha noi

Bản đồ Xe Bus Hà Nội là vật dụng không thể thiếu khi các bạn đang làm việc và công tác tại Hà Nội. Với Du lịch thì Xe bus là phương tiện công cộng giá rẻ, các bạn Sinh viên khi đi Du lịch Hà Nội thì rất nên đi loại phương tiện này. Hiện nay giá vé đi xe cho 1 lượt khoảng 7000 đ tùy xe trong nội thành. Các xe đi xa hơn thì giá vé cao hơn 1 chút. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Bản Đồ Xe Bus Hà Nội khổ lớn, đủ để bạn xem và Zoom, bạn nên download về và dùng trên Smart Phone của bạn. Rất hữu ích và tiện lợi.

Continue reading

Lo trinh xe bus ha noi

Lộ trình xe bus hà nội

Lo trinh xe bus ha noi

Điểm đỗ xe Bờ Hồ – Ảnh: Bin Beo

Xe Bus là một phương tiện phổ biến ở mọi thành phố, đi xe bus khá rẻ và tiết kiệm chi phí cho các bạn khi đi Du lịch Hà Nội. Mặc dù các điểm thăm quan không gần điểm đỗ xe bus nhưng bạn có thể đi xe bus từ bến xe để vào trung tâm và ngược lại, đi xe bus tới các điểm du lịch ở Ngoại Thành Hà Nội như Sơn Tây, Sóc Sơn, Cổ Loa hay Chùa Hương.

Bài viết này sẽ liệt kê Lộ trình xe Bus Hà nội. Bạn có thể tham khảo để biết rõ về giờ giấc đi lại của các tuyến xe Bus Hà Nội.

Continue reading

Ben xe my dinh ha noi

Bến xe Mỹ Đình Hà Nội

Ben xe my dinh ha noi Bến Xe Mỹ Đình Hà Nội là một trong những bến xe được xây dựng mới và rộng lớn. Bến xe nằm tại đường Phạm Hùng (đường vành đai 3). Bến Xe tập trung nhiều tuyến xe đi khắp các tỉnh miền bắc và 1 số tỉnh ở miền trung. Mỗi ngày bến xe có thể đón 500 đến 600 lượt xe, với khoảng hơn 10.000 lượt khách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đi đến bến xe, và giới thiệu các tuyến xe khách từ Mỹ Đình đi các tỉnh ở miền Bắc.

Bạn có thể tới Bến Xe Mỹ Đình để bắt xe khách đi các tỉnh có điểm du lịch nổi tiếng ở miền bắc như các điểm: Sapa, Hạ Long, Hà Giang, Ninh Bình, Mai Châu, Mộc Châu, và Yên Bái.

Continue reading