Các nhà nghỉ ở Sapa mới đẹp dành cho giới trẻ review 

Các nhà nghỉ ở Sapa mới đẹp dành cho giới trẻ review

Sapa Heavenly homestay

Sapa Heavenly nằm ở bản Tả Phìn, cách trọng tâm xã Sapa khoảng 17km về hướng Đông. Sapa Heavenly được kiểu dáng tuyệt đẹp, hoàn toàn bằng gỗ Pơmu cao cấp – một loại gỗ chống muỗi rất khả quan. xem thêm: du lịch sapa

ở 1 vị trí đặc trưng, Sapa Heavenly là đi bạn sở hữu thể ngắm nhìn đa số khung cảnh lãng mạn của Sapa. ở đây, bạn sẽ được thực tế những hoạt động cùng người dân bản địa như: cấy lúa, trồng rau, buổi tối sẽ cùng ngồi xuống bên đống lửa, nướng đồ ăn, tạo 1 dung tích siêu ấm cúng và gần gũi.

Số điện thoại liên hệ: 0975565308

Hmong Mountain Retreat

Được tạo thành từ tổ hợp những căn nhà sàn và nhà lá có tuổi đời trên 70 năm, Hmong Mountain Retreat ở vùng cao Hồ là tới bạn có thể cảm nhận được sự gắn kết giữa đất trời và thiên nhiên Sapa.

đến đây, bạn sẽ được tại trong các bungalow giữa các thửa ruộng bậc thang xanh mướt lưng chừng núi. Trước nhà sàn to còn mang 1 chiếc hồ nhân tạo lát đá cực kỳ xinh, tạo quang cảnh lãng mạn cho homestay. https://plus.google.com/u/0/109038268398423396363/posts/d7cdBJMDR9s Về phòng bạn có thể chọn lựa hai hình thức: nhà sàn theo kiểu “Shared –room” (ở chung sở hữu phổ biến người) hoặc tậu những Bungalow có thể ở được 2, 3 người với cửa hướng ra vùng đồi núi rất xinh xắn.

Giá tham khảo: 800.000 đồng/ bungalow; 200.000 đồng – 250.000 đồng/ shared-room.

Topas Ecolodge Sapa

Nằm cách thị trấn Sapa khoảng 18km, tọa lạc trên đỉnh 2 ngọn đồi hình nón, Topas Ecolodge sở hữu 25 phòng được bề ngoài theo bắt mắt nhà sàn truyền thống sở hữu nội thất gỗ, đá mộc mạc. Bước vào thể tích phòng nghỉ Topas, bạn sẽ cảm giác được không khí lãng mạn như được hòa mình có thiên nhiên. phần đông các phòng đều với ban công riêng hướng ra thung lũng, trong khoảng đây bạn với thể phóng tầm mắt nhìn ngắm thung lũng thơ mộng, được bao phủ bởi các thửa ruộng bậc thang xanh rì cộng dòng suối Mường Hoa uốn lượn lòng vòng chân núi.

Đây là chọn lọc hoàn hảo cho những người nào muốn tìm đến một tới để “trốn” sự ồn ã, xô bồ của cuộc sống nườm nượp đông đúc thường ngày, hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ tươi đẹp, cảm xúc một cuộc sống thật chậm rãi và thăng bình.

du lịch hà nội

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *