Category Archives: Ẩm thực Hà Nội

Quan Ngon Ha Noi

Quán Ngon Hà Nội

Quan Ngon Ha Noi

Mỗi khi đi Du Lịch bạn thường thưởng thức các món ăn ngon tại những nơi bạn đến. Với Hà Nội cũng vậy, nếu có cơ hội bạn nên thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây. Mảnh đất Hà Nội có bề dày lịch sử lâu đời, cũng vì vậy mà nền ẩm thực nơi đây chứa đựng nhiều điều đặc biệt với những món ăn gia truyền, ngon nức tiếng khắp miền bắc và Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những thông tin về Ẩm thực khu vực Phố Cổ Hà Nội. Đây là tổng hợp hơn 88 Quán Ngon Hà Nội, đa số các quán ăn ngon này đều tập trung ở khu vực Phố Cổ Hà Nội.

Continue reading

Pho ngon Ha Noi

7 Quán Phở Ngon Hà Nội

Pho ngon Ha NoiPhở là một món ngon có tiếng của Việt Nam. Nói đến Phở thì người dân sẽ nghĩ tới ngay 2 vùng có Phở ngon nức tiếng cả nước đó là Nam Định và Hà Nội. Phở thực ra có xuất xứ từ Nam Định nhưng được đưa lên Hà Nội và trở thành một món ngon không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Hà Nội. Đã có câu nói không có Phở ở đâu ngon như Phở ở Hà Nội. Và dưới góc độ của những người đi Du lịch Hà Nội thì Phở có lẽ là không thể thiếu. Bạn có thể ăn Phở vào buổi sáng, trưa, hoặc tối. Nhưng đã phần là nên ăn sáng, vì các quán phở ngon thường bán vào buổi sáng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 7 quán Phở ngon Hà Nội để các bạn có thể tự chọn cho mình 1 quán phở gần với khách sạn nơi bạn ở, cũng như thuận tiện đi lại từ nơi bạn ở khi đi Du lịch Hà Nội nhé.

Continue reading